Lễ tổng kết và ra trường cho trẻ 5 tuổi, năm học 2023 – 2024

Lượt xem:

LỄ TỔNG KẾT VÀ RA TRƯỜNG NĂM HỌC 2023-2024🎊

🎈Trong giây phút dần khép lại cánh cửa năm học 2023-2024, Lễ tổng kết phát thưởng và ra trường của Trường Mầm non Vàng Anh diễn ra tràn đầy cảm xúc của sự tự hào và biết ơn. Các học sinh toàn trường háo hức mong chờ giây phút lên trên bục nhận giấy khen và phần thưởng – minh chứng của sự nỗ lực của các bé suốt năm qua.
☘️ Trân trọng cảm ơn quý phụ huynh đã luôn tin tưởng nhà trường, cùng chung tay, chung sức và cùng đồng hành với tập thể cán bộ giáo viên nhà trường trong hoạt động chăm sóc giáo dục các con trong suốt năm học vừa qua.
☘️ Và cũng không quên dành sự tri ân đến các cô giáo trường MN Vàng Anh – những người luôn giữ sự nhiệt huyết trong giảng dạy và dành sự yêu thương, quan tâm tận tình đến các con.
🌻Năm học 2023-2024 đã chính thức khép lại. Chúc các con và Quý cha mẹ một tuần hè  vui tươi, mạnh khoẻ và nhiều ý nghĩa. Hẹn gặp lại tất cả các con trong những ngày hè vui khỏe sắp đến!
📸 Mời ba mẹ cùng ngắm nhìn một số hình ảnh trong buổi lễ!