Hội thao chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 (Cụm xã Eahu)

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 14/10/2023 Cụm giáo dục xã Eahu đã tổ chức hội thao truyền thống chào mừng 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).
Hội thao diễn ra với sự tham gia của các đội bóng chuyền nam, nữ đến từ các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn.
Sau thời gian một ngày thi đấu, với tinh thần giao lưu, học hỏi, xây dựng tinh thần đoàn kết giữa các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong các trường học trên địa bàn xã Eahu, ban tổ chức đã trao giải cho các đơn vị đạt thành tích trong hội thao, trong đó đội bóng chuyền nữ trường mầm non Vàng Anh đã giành giải nhất cụm.

Đồng thời, ban tổ chức cũng đã chọn ra được đội tuyển để tham gia hội thao truyền thống ngành giáo dục cấp huyện trong thời gian sắp tới.